บ้าน

Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ข้อมูลบริษัท

 

Guangzhou Hongzheng Trade Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และดำเนินงานจัดเก็บและขนส่งวัตถุดิบเคมีภัณฑ์มานานกว่า 16 ปีกว่างโจวตั้งอยู่ในศูนย์กลางการขนส่งทางบก ทางทะเล และทางอากาศทางตอนใต้ของจีน กวางโจวเป็นที่รู้จักในฐานะ "ประตูทางใต้ของจีนสู่โลก"

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยค่านิยมหลักคือ "ความภักดี การแสวงหาความจริง นวัตกรรม และ win-win" บริษัทของเรามีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในตลาดอุตสาหกรรมเคมี ก้าวไปข้างหน้าสู่เป้าหมายของสีเขียว การปกป้องสิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีระดับสูง และมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรหลักในด้านการค้าเคมีภัณฑ์

จีน Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ในปัจจุบัน บริษัทของเราได้จัดตั้งคลังสินค้าจำนวนมากทั่วประเทศจีน จัดตั้งระบบการจัดหาและการตลาด การกระจายสินค้าที่เป็นประโยชน์อย่างสูง เพื่อให้บริการฉุกเฉินแก่ลูกค้าในขอบเขตสูงสุดเราให้บริการคุณภาพสูงแก่องค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในประเทศจีน

เรากำลังก้าวไปสู่ผู้ค้าระดับโลกที่อิงกับการค้า พึ่งพาอุตสาหกรรม การขายทั่วโลก การรวมการค้าในประเทศและต่างประเทศ การบูรณาการของต้นน้ำและปลายน้ำ ด้วยความสามารถที่เพิ่มมูลค่าอย่างครอบคลุม

จีน Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

เรามุ่งมั่นที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีค่าและแข่งขันได้มากที่สุดแก่ลูกค้าของเรา ดังนั้นเราจึงพัฒนาความร่วมมืออย่างแข็งขันกับบริษัทเคมีภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อให้ทันกับมาตรฐานสากลและจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้น บริษัทของเราจึงก้าวทันยุคสมัยปัจจุบันเราได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9001 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมมาตรฐานสากล ISO14001 และการรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย OHSAS18001

จีน Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

 

ในฐานะบริษัทขายผลิตภัณฑ์เคมีระดับมืออาชีพ เราเป็นผู้นำทีมขายมืออาชีพ ทีมบริการลูกค้าคุณภาพสูง และยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่ว่า "คุณภาพต้องมาก่อน บริการต้องมาก่อน" เสมอ และ "ความซื่อสัตย์" เป็นพื้นฐานเพื่อความอยู่รอด และ "การพัฒนาที่ยั่งยืน" เป็นจุดประสงค์ ในขณะเดียวกันก็จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเคมีคุณภาพสูงในลักษณะที่มีประสิทธิภาพและมีความรับผิดชอบเรายินดีที่จะทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ จากทั่วโลกเพื่อสร้างโลกที่สวยงามของอุตสาหกรรมเคมี พัฒนาร่วมกัน สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และสร้างสถานการณ์ที่ทุกฝ่ายได้ประโยชน์

จีน Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Hongzheng ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และมุ่งเน้นไปที่พื้นที่วัตถุดิบเคมีเป็นเวลา 16 ปี

 

ในปี 2549 หงเจิ้งก่อตั้งขึ้นในกว่างโจว

 

ในปี พ.ศ. 2551 เราได้กลายเป็นผู้จัดหาวัตถุดิบเคมีที่สำคัญสำหรับรัฐบาลจีนและบริษัทปิโตรเลียมผ่านโครงการประมูลต่างๆ

 

ในปี 2010 เพื่อขยายขอบเขตการบริการ เราได้จัดตั้งแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศและเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และจัดตั้งทีมงานมืออาชีพเพื่อขายร่วมกันทางออนไลน์และออฟไลน์

 

ในปี 2555 เราได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการเกี่ยวกับสารเคมีอันตรายและกลายเป็นซัพพลายเออร์สารเคมีอันตรายที่สำคัญที่สุดรายหนึ่งในประเทศจีน

 

ในปี 2014 ผู้จัดจำหน่ายได้พัฒนาธุรกิจในต่างประเทศ เรากลายเป็นซัพพลายเออร์ต้นทางของการส่งออกวัตถุดิบเคมีภัณฑ์

 

ในปี 2559 ก่อตั้งทีมธุรกิจมืออาชีพในต่างประเทศและเข้าร่วมในนิทรรศการต่างๆ ในอุตสาหกรรมเคมีทั้งในและต่างประเทศในขณะที่ขยายธุรกิจ เราได้ช่วยผู้ขายจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศในการแก้ปัญหาการขาดแคลนวัตถุดิบ

 

ในปี 2018 เพื่อให้แน่ใจว่ามีอุปทานเพียงพอและลดระยะเวลาการจัดส่ง เราได้จัดตั้งคลังสินค้าในเมืองต่างๆ ในประเทศจีนจนถึงขณะนี้มีคลังสินค้าทั้งหมด 24 แห่งในจีน

 

ตั้งแต่ปี 2020 เราปฏิบัติตามมาตรฐานสากลอย่างเคร่งครัดเพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้จัดหาวัตถุดิบเคมีให้กับองค์กรชั้นนำ

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : หงเจิ้ง

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รับรอง จีน Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รับรอง จีน Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รับรอง จีน Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. รับรอง